Đọc Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017


Quyển sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Online

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017

Hành trình từ 25 đô-la đến 250 trường học dành cho trẻ em trên toàn cầu và câu chuyện phi thường của một CEO nuôi chí thay đổi thế giới bằng giáo dục.

Adam Braun bắt đầu làm việc hè tại các quỹ đầu tư khi anh mới mười sáu tuổi nhằm mục tiêu có được một sự nghiệp thành công ở phố Wall. Nhưng trong một chuyến du lịch, anh đã gặp một cậu bé ăn xin trên đường phố của Ấn Độ. Anh hỏi cậu muốn điều gì nhất trên đời này, thì nhận được câu trả lời đơn giản: “Một cây bút chì.” Chính mong ước nhỏ nhoi này đã thôi thúc Adam làm vô số điều đáng kinh ngạc trước khi thành lập ra tổ chức PoP (Bút chì hứa hẹn), một tổ chức mà Braun bắt đầu chỉ vẻn vẹn với 25 đô-la và sau đó xây dựng được hơn 250 trường học trên khắp thế giới.

loi-hua-ve-cay-but-chi-mua-sach-hay

Lời hứa về một cây bút chì tái hiện lại cuộc hành trình của Adam Braun. Mỗi chương giải thích một bước rõ ràng mà mỗi người có thể làm để biến những tham vọng lớn nhất của họ thành hiện thực. Nếu bạn cảm thấy náo nức và sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi, nếu bạn đang tìm kiếm định hướng và mục tiêu cuộc đời, cuốn sách này là dành cho bạn. Được dẫn dắt bởi những câu chuyện và các chia sẻ đầy cảm hứng, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để tạo nên một câu chuyện đáng kể trong cuộc sống của chính bạn.

*
*

. Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Miễn Phí, Xem Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017, Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Online, Đọc Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Trực Tuyến Online, Xem Sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – Tái bản 2017 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start