img044.gif
img044.gif

Đọc Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ)


Quyển sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Online

Đam mê. Định mệnh. Lòng trung thành.

Bạn có mạo hiểm tất cả để thay đổi số phận?

Điều cuối cùng mà Kelsey Hayes muốn được làm trong mùa hè này là cố gắng phá vỡ lời nguyền cho một con hổ trắng bí ẩn, đồng thời cũng là một hoàng tử Ấn Độ 300 tuổi đang phải chịu một lời nguyền khổ nạn.
Cô đã phải chu du nửa vòng trái đất với con hổ Ren, cùng đối mặt với những thế lực đen tối, các ma thuật ràng buộc và thế giới huyền bí nơi mà mọi thứ đều không giống như vẻ vốn có.

Kelsey đánh liều mọi thứ để tìm kiếm từng mảnh ghép với lời tiên tri cổ xưa nhằm phá bỏ lời nguyền mãi mãi. Cuộc sống của cô đã thực sự bị đảo lộn, và họ đã tìm ra được con đường dẫn đến số phận thực sự của chính mình.

Series Tình hổ đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả nhiều nước.

Lời nguyền của hổ là phần đầu thú vị về thiên sử thi hư cấu đầy lãng mạn khiến người đọc phải nghẹt thở và khao khát muốn biết thêm về chuyến phiêu lưu tuyệt vời cùng câu chuyện tình ngọt ngào. Lời nguyền của hổ hiện đang được chuyển thể thành phim truyện điện ảnh bởi đạo diễn Ấn Độ danh tiếng Shekkar Kapur – người từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.


Đọc Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Miễn Phí, Xem Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ), Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Online, Đọc Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Trực Tuyến Online, Xem Sách Lời Nguyền Của Hổ (Phần 1 Series Tình Hổ) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start