loi-nhuan-hay-tang-truong
loi-nhuan-hay-tang-truong

Đọc Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng


Quyển sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Online

Lợi nhuận hay tăng trưởng đều cần thiết cho doanh nghiệp. Đấy chính là điểm nhấn mà cuốn sách này đề cập: đưa ra một khung chiến lược hoàn chỉnh dựa trên nghiên cứu tiên tiến phản ánh thực tế của các công ty thành công nhất hiện nay. Thông qua nghiên cứu chi tiết từng trường hợp, các tác giả cho thấy cách thức duy trì tăng trưởng và lợi nhuận bằng cách bảo vệ và mở rộng vị thế thị trường hiện tại, phát triển các khu vực lân cận, và thâm nhập thị trường hoàn toàn mới. Bạn sẽ khám phá ra những cách tốt hơn để tích hợp tăng trưởng hữu cơ, mua lại và liên minh; quản lý công việc một cách phù hợp ở mọi cấp độ trong tổ chức; và quản lý các tình huống không ngừng xuất hiện trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

“Sự đổi mới không ngừng là thiết yếu nhằm thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy và vô số ví dụ về việc hình thành và thực thi thành công các chiến lược đổi mới. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tất cả những ai làm kinh doanh đều nên đọc”.

(Peter Brabeck-Letmathe, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Nestlé)


Đọc Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Miễn Phí, Xem Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng, Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Online, Đọc Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Trực Tuyến Online, Xem Sách Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start