loi-yeu-muon
loi-yeu-muon

Đọc Sách Lời Yêu Muộn


Quyển sách Lời Yêu Muộn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Yêu Muộn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lời Yêu Muộn Online

Họ là những rung động đầu đời của nhau.

Tuổi thiếu niên của Justice Garrett là chuỗi ngày ẩn cư trốn tránh sự truy sát của chính cha ruột của mình nên anh không dám bày tỏ tình cảm với cô bé anh thích, Patience McGraw.Patience cũng say nắng Justice và vào đúng ngày cô bé muốn thổ lộ lòng mình thì Justice biến mất như bốc hơi khỏi cái thị trấn nhỏ Fool’s Gold.

Cảm xúc ngây ngô ấy tưởng như chỉ là cơn gió thoảng cho đến khi Justice đột ngột quay về thị trấn, cả hai nhận ra chút vương vấn thời ấu thơ đó giờ đây bùng nổ thành niềm đam mê mãnh liệt. Thế nhưng hơn một thập niên cách biệt với biết bao biến động trong đời mỗi người khiến Justice và Patience không đủ lòng tin để sẵn sàng đẩy mối quan hệ tiến xa hơn.

Họ nợ nhau một lời yêu chưa nói.


Đọc Sách Lời Yêu Muộn Miễn Phí, Xem Sách Lời Yêu Muộn, Sách Lời Yêu Muộn Online, Đọc Lời Yêu Muộn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lời Yêu Muộn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lời Yêu Muộn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lời Yêu Muộn Trực Tuyến Online, Xem Sách Lời Yêu Muộn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start