long-ga-va-la-chuoi
long-ga-va-la-chuoi

Đọc Sách Lông Gà Và Lá Chuối


Quyển sách Lông Gà Và Lá Chuối đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lông Gà Và Lá Chuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lông Gà Và Lá Chuối Online

Tối hẳn thì về đến bản. Tiếng lợn gà, ngựa rùng chân… hợp âm đòi ăn âm âm, nôn nao. Hạ đang định ngồi xuống một mỏm đá trước ngôi nhà to dài thì cô gái bảo: vào đây, ở nhà em luôn thôi. Không phải đem giấy trình trưởng bản. Ô! Không phải đâu, cán bộ nào cũng lên ở nhà em mà.

Cái váy đang ở sát mặt Hạ như có ma lực. Hạ đứng lên đi theo cô gái. Hũ nút. Trong nhà tối hơn ở ngoài, tiếng đổ nước, tiếng cô bé véo von. Bếp lửa chợt bùng lên. Cô bé đang ôm mẹ, nói tiếng Mông, Hạ chỉ biết líu lo, hình như nũng nịu. “Con chào mẹ, con tên là Hạ, lên bản dạy học”. Bà mẹ cười thay lời đáp. CÔ bé giằng lấy hai ống bương vù đi.

“Giọng điệu trẻ trung, lời truyện đẹp như thơ, lập lờ như sấm ký nhưng lại chuyên chở vấn đề nhức buốt; nhức buốt chẳng kém gì cái đẹp bị làm nhục khiến viên gia nô phủ Chúa phải xả thân bảo vệ trước nanh vuốt sói của dâm tặc cai binh Thanh.

(Nhà văn Văn Chinh)


Đọc Sách Lông Gà Và Lá Chuối Miễn Phí, Xem Sách Lông Gà Và Lá Chuối, Sách Lông Gà Và Lá Chuối Online, Đọc Lông Gà Và Lá Chuối Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lông Gà Và Lá Chuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lông Gà Và Lá Chuối Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lông Gà Và Lá Chuối Trực Tuyến Online, Xem Sách Lông Gà Và Lá Chuối Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start