Đọc Sách Long Thành Cầm Giả Ca


Quyển sách Long Thành Cầm Giả Ca đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Long Thành Cầm Giả Ca với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Long Thành Cầm Giả Ca Online

Long Thành Cầm Giả Ca

Là kịch bản điện ảnh chuyển thể từ bài thơ chữ Hán Long Thành cầm giả ca của đại thi hào Nguyễn Du. Nguyễn Du viết bài thơ năm 1813 khi ông trở lại Thăng Long để đi sứ Trung Quốc.

Từ cốt cách và thần thái của bài thơ, tác giả đã phát triển, làm phong phú câu chuyện về những lần gặp của nhà thơ – đại thi hào Nguyễn Du với người danh cầm đất Thăng Long cùng sự chứng kiến của ông về số phận cô Cầm. Có thể nói, số phận cô Cầm cũng chính là số phận của nghệ thuật trong giai đoạn cuối Lê đầu Nguyễn. Và trên cái “cối xay” bi thương của lịch sử này chính là tình yêu của nhà thơ đối với người kỹ nữ đất Thăng Long mà ông đã trút hồn vào thi ca của mình.


Đọc Sách Long Thành Cầm Giả Ca Miễn Phí, Xem Sách Long Thành Cầm Giả Ca, Sách Long Thành Cầm Giả Ca Online, Đọc Long Thành Cầm Giả Ca Trên Điện Thoại, Đọc Sách Long Thành Cầm Giả Ca Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Long Thành Cầm Giả Ca Cho Android - Iphone - IOS, Sách Long Thành Cầm Giả Ca Trực Tuyến Online, Xem Sách Long Thành Cầm Giả Ca Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start