Đọc Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6


Quyển sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Online

Lớp học Mật Ngữ - Tập 6
Lớp Học Mật Ngữ – Tập 6
Bộ truyện tranh về cung hoàng đạo ăn khách nhất năm đang sẵn sàng lên kệ, chờ bạn khám phá những chuyến phiêu lưu mới!
Hội ngộ 12 cung hoàng đạo ở phiên bản “tạm lớn”
Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh 12 nhân vật của Lớp Học Mật Ngữ bé bé bồng bông, nhỏ xíu xinh yêu. Nhưng trong tập truyện lần này, các bạn í sẽ xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới – phiên bản “tạm lớn”. Bạn nghĩ sao khi Kim Ngưu trưởng thành khoe sáu múi cute vỡ vụn. Thiên Yết, Xử Nữ, Thiên Bình lúc lớn xinh hẳn ra. Bảo Bình đẹp trai vẫn bình thản nhấp trà, bình trà cũng phải bự ra tỉ lệ thuận với số tuổi. Duy chỉ có mình Nhân Mã là vẫn bé tẹo tèo teo.
Ở tập truyện này, bạn sẽ được tham gia vào game “Anh Hùng Tương Lai” cùng các nhân vật của Lớp Học Mật Ngữ. Ai cũng hoá thành người lớn, mỗi mình Nhân Mã là trẻ con. Các bạn í đã phải học cách để trưởng thành hơn, chinh phục những thử thách khó khăn hơn. Nhưng một bật mí nho nhỏ là, để có những ý tưởng sáng tạo, thì phải suy nghĩ như trẻ con đấy!
Chuyện Quàng Khăn Đỏ phiên bản Lớp Học Mật Ngữ
Mới tịch tình tinh, câu chuyện mang màu sắc cross-over độc đáo sẽ cho bạn những trải nghiệm lạ lẫm với 12 nhân vật hoàng đạo qua câu chuyện cổ tích lẫy lừng quen thuộc: Cô bé quàng khăn đỏ. Bạn sẽ gặp lại Cự Giải trong vai mẹ, Song Ngư vai Khăn Đỏ, Ma Kết đóng bà ngoại còn Sư Tử chính là con Sói ma lanh… Những nhân vật quen thuộc trong một cốt truyện hiện đại mới lạ, hãy chắc chắn mình không bỏ qua truyện tranh hấp dẫn này nếu không sẽ hối tiếc lắm!


Đọc Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Miễn Phí, Xem Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6, Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Online, Đọc Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Trực Tuyến Online, Xem Sách Lớp học Mật Ngữ – Tập 6 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start