Đọc Sách Lửa Giác Ngộ


Quyển sách Lửa Giác Ngộ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lửa Giác Ngộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lửa Giác Ngộ Online

Lửa Giác Ngộ

Lời nói đầu

Phần I:

– Sự mở rộng của giáo lý

– Thức là gì ?

– Tâm Krisnamurti

– Năng lượng và chú tâm

– Nguyên nhân gốc rễ của sợ hãi

– Một cuộc đối thoại về cái chết

– Bản chất của Thượng đế

– Não có thể tự đổi mới ?

– Chấm ứt sợ hãi

– Cuốn truyện kể về nhân loại

– Khám phá cội nguồn

– Não, trí, không

– Văn hóa là gì ?

– Tôi bất đầu tử đâu ?

– Cái không động có thời gian không ?

Phần II:

– Tồn tại và trí tuệ

– Trí và tâm

– Từ bi là năng lượng hoàn toàn giải thoát

– Nào có thể thoát khỏi giới hạn của chính nó không ?

– Trí tuệ, máy tính và trí óc máy móc.

Về tác giả

lua-giac-ngo-mua-sach-hay
Jiddu Krishnamurti hay J. Krishnamurti
, (12/05/1895 –17/02/1986) là một tác gia và nhà diễn thuyết nổi tiếng về các vấn đề triết học và tinh thần. Các chủ đề bao gồm (nhưng không giới hạn): mục đích của thiền định, mối quan hệ giữa con người, và phương cách để tạo nên sự thay đổi xã hội tích cực trên phạm vi toàn cầu.Krishnamurti được sinh ra trong một gia đình Bà la môn tại Ấn Độ (khi ấy là một nước thuộc địa). Khi còn thanh niên, Krishnamurti có cơ hội gặp gỡ với ông C.W. Leadbeater một nhà huyền bí học nổi tiếng và có vị trí cao trong Hội Thông Thiên Học tại một khu đất thuộc trụ sở chính của Hội Thông Thiên Học ở Adyar thuộc Madras (bây giờ là Chennai). Sau đó, Krishnamurti được nuôi dưỡng dưới sự giám hộ của bà Annie Besant và ông C.W. Leadbeater, những nhà lãnh đạo của Hội Thông Thiên Học lúc đó tin rằng Krishnamurti sẽ trở thành vị Thầy Thế Giới trong tương lai. Krishnamurti đã bác bỏ ý tưởng này và giải tán hội Ngôi Sao Phương Đông (một tổ chức toàn cầu được lập để hỗ trợ ý tưởng này). Krishnamurti khẳng định rằng mình không thuộc bất cứ quốc tịch, tầng lớp, tôn giáo hay trường phái triết học nào, và ông giành suốt quãng đời còn lại của mình đi khắp thế giới như một nhà diễn thuyết độc lập, nói chuyện với các nhóm lớn và các nhóm nhỏ, cũng như với những cá nhân quan tâm.

*
*

. Lửa Giác Ngộ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lửa Giác Ngộ Miễn Phí, Xem Sách Lửa Giác Ngộ, Sách Lửa Giác Ngộ Online, Đọc Lửa Giác Ngộ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lửa Giác Ngộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lửa Giác Ngộ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lửa Giác Ngộ Trực Tuyến Online, Xem Sách Lửa Giác Ngộ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start