bia-lua-h_636257792594088310_hasthumb.u5102.d20170410.t182649.708883.jpg
bia-lua-h_636257792594088310_hasthumb.u5102.d20170410.t182649.708883.jpg

Đọc Sách Lửa Hận – The Burning Air


Quyển sách Lửa Hận – The Burning Air đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lửa Hận – The Burning Air với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lửa Hận – The Burning Air Online

Nhắc đến gia đình MacBride người ta chỉ nhìn thấy ánh hào quang của thành công. Người bố – Rowan – hiệu trưởng của một trường điểm nổi tiếng, người mẹ – Lydia – người chủ gia đình, đồng thời là một thẩm phán đức cao vọng trọng, những đứa trẻ của gia đình được nuôi dạy trong sự giàu sang, chưa bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc và có thể thích gì làm nấy.

Không lâu sau, khi Lydia qua đời vì căn bệnh ung thư, khi hào quang tắt dần, bóng tối bao phủ lấy gia đình nhỏ không chỉ có sự bi thương mà còn có bóng ma từ quá khứ. Darcy sinh ra trong một gia đình nghèo khó cùng với một người mẹ bị tâm thần, đổ lỗi cho nhà MacBride vì tất cả những khổ đau và bất hạnh diễn ra trong cuộc đời anh. Bị từ chối học bổng của trường Saxby, anh thề rằng đời này mình sống là để trả thù, trả lại tất cả những đắng cay và tủi nhục mà mình đã phải gánh chịu cho nhà MacBride.

Và cơ hội đã đến với Darcy, Nhà MacBride lên đường đi xa, tới một vùng quê hẻo lánh để thả tro cốt của Lydia, hoàn toàn không biết rằng trong bóng tối một kẻ báo thù đã xếp đặt sẵn vô số cạm bẫy chờ họ bước vào. Nó sẽ săn lùng từng người, từng người một trong số họ…


Đọc Sách Lửa Hận – The Burning Air Miễn Phí, Xem Sách Lửa Hận – The Burning Air, Sách Lửa Hận – The Burning Air Online, Đọc Lửa Hận – The Burning Air Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lửa Hận – The Burning Air Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lửa Hận – The Burning Air Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lửa Hận – The Burning Air Trực Tuyến Online, Xem Sách Lửa Hận – The Burning Air Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start