Đọc Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù


Quyển sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lửa yêu thương, lửa ngục tù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Online

Lửa yêu thương, lửa ngục tù

Nếu kết cuộc được định sẵn của một kiếp người là trở thành bụi tro “đến theo dòng nước, tàn theo gió” thì ý nghĩa thật sự của đời sống nằm ở đâu? Câu trả lời là: trước khi hóa thành tàn tro, người ta phải là một tia lửa rực cháy.

Lấy bối cảnh một trại tập trung Đức Quốc xã vào những ngày cuối cùng của Thế chiến II, Lửa yêu thương lửa ngục tù là câu chuyện xoay quanh cảnh lao ngục của người tù 509 và những bạn đồng cảnh của y. Trong lao tù, họ bị xem là súc vật, là những bộ xương, là những cái xác ốm đói chỉ còn chờ ngày chết. Tuy vậy, dù chỉ thoi thóp chút tàn hơi, họ vẫn nương tựa lẫn nhau, cùng chiến đấu và bảo vệ nhau. Với họ, cuộc đấu tranh này không đơn giản là đấu tranh sinh tồn, mà là đấu tranh để bảo vệ tia lửa sống đang bừng lên trong mình, tranh đấu cho quyền được làm người và quyền sống như một con người trước tội ác vô loại của bọn Đức Quốc xã.

Cover-LuaThuongYeu(2.1) - cs5
“Hắn thở chậm dần, và tự nhiên xuyên qua cái mùi hôi thúi của mặt đất và lao xá, hắn ngửi được mùi của trời xuân và cây cối đâm chồi. Cái mùi ấy luôn trở lại, hằng năm, theo bầy chim nhạn, theo hương hoa, dửng dưng trước chiến tranh và cái chết, trước khổ đau và trước cả hy vọng. Nó ập đến. Nó ở lại. Và chỉ vậy là đủ.”

*
*

. Lửa yêu thương, lửa ngục tù Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Miễn Phí, Xem Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù, Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Online, Đọc Lửa yêu thương, lửa ngục tù Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Trực Tuyến Online, Xem Sách Lửa yêu thương, lửa ngục tù Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start