img783_1_2
img783_1_2

Đọc Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba)


Quyển sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Online

Tiếp theo quyển một và quyển hai, tác giả Chu Giang cho ra mắt tập sách Luận chiến văn chương quyển ba, vẫn thấm nhuần tinh thần đối thoại trong phê bình văn học. Với giọng văn cuốn hút, tác giả đưa ra một số vấn đề về lý luận, phê bình văn học – nghệ thuật nhằm tạo không gian trao đổi và tranh luận cởi mở, thông thoáng.

Nhận định

“Với vốn sống dạn dày từng trải; những am hiểu thấu đáo về văn chương, giới văn chương; cái tâm và trách nhiệm của người cầm bút và một thủ pháp nghệ thuật giản dị, thẳng thừng, nói thẳng, nói thật, nói “có sách, mách có chứng”, gọi đích danh sự việc, vấn đề cần tranh luận… Nguyễn Văn Lưu đã có những trang viết sắc sảo, thuyết phục lòng người mà không cần dài dòng thuyết giảng. Điển hình là những bài: Về hồi ký của Nguyễn Đăng Mạnh; Trạng Quỳnh – Xuân Sách và Chân dung nhà văn.

Nguyễn Văn Lưu, do nhiệt hứng luận chiến, đã tạo nên được cái mà ta có thể gọi là “giọng Nguyễn Văn Lưu”, phong cách tranh luận Nguyễn Văn Lưu. Trong văn chương, cái giọng và cái điệu là vô cùng quan trọng. Nó hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, làm cho người đọc thích thú, khác xa những trang văn nhạt nhẽo, bình lặng, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Có thể có người không thích cái “giọng” ấy, cái tính cách phê bình ấy, nhưng biết làm sao… hay dở tính trời!.”

(Nguyễn Văn Thức)


Đọc Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Miễn Phí, Xem Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba), Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Online, Đọc Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Trực Tuyến Online, Xem Sách Luận Chiến Văn Chương (Quyển Ba) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start