luan-ve-tinh-yeu
luan-ve-tinh-yeu

Đọc Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ


Quyển sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Online

Trong tác phẩm Luận về tình yêu sâu sắc và lôi cuốn này, Osho – một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất của thời đại – dẫn bạn vào cuộc hành trình hướng đến với tình yêu vô điều kiện; một tình yêu chân thành, đích thực, đúng nghĩa.

Luận về tình yêu sẽ truyền cảm hứng cho bạn, hướng bạn đến một đời sống mới mẻ, sống động, tràn ngập yêu thương.

Hãy học cách yêu thương. Rất ít người biết cách yêu thương. Họ nghĩ rằng họ biết tình yêu cần gì, họ biết rằng nếu không có tình yêu thì cuộc sống sẽ trở thành vô nghĩa; nhưng họ không biết cách yêu. Và thứ họ gọi là tình yêu luôn bị hòa lẫn nhiều cặn bã: ghen tuông, tức giận, căm thù, chiếm hữu, lợi dụng, vị kỷ. Tất cả những thứ này làm hỏng món rượu tiên. Yêu có nghĩa là biết chắt lọc để tình yêu đúng nghĩa được lên ngôi.

Và tình yêu ấy sẽ đem đến cho bạn sự tự do hạnh phúc. Tình yêu không biết đến tự do sẽ biến bạn thành kẻ nô lệ, và đó không phải là tình yêu.


Đọc Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Miễn Phí, Xem Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ, Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Online, Đọc Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Luận Về Tình Yêu – Chuyên Đề Đặc Biệt Dành Cho Tuổi Trẻ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start