5506_p11350.jpg
5506_p11350.jpg

Đọc Sách Luật Sư Nghèo


Quyển sách Luật Sư Nghèo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luật Sư Nghèo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Luật Sư Nghèo Online

Tôi rẽ vào phòng, định nói gì đó với Polly, thư kí của tôi thì tôi nghe thấy tiếng súng đầu tiên.
Bà Devier đứng ngay sau quầy, kinh hoàng tê cứng nhìn vào họng súng dễ sợ dài thòng trong tay của ông bạn ma cà bông nọ. Bởi vì tôi là người đầu tiên chạy đến giúp bàn cho nên họng súng cũng lịch sự chĩa luôn vào tôi và làm tôi cứng người vì sợ.
… Ngay ở phía tay trái của tôi là một cái cửa gỗ đồ sộ, mở vào một phòng họp lớn lúc này ngẫu nhiên có 8 luật sư ở bộ phận tố tụng. Tám vị luật sư cao ngạo chẳng coi ai ra gì và cũng chẳng hề sợ gì trên đời này hết đang tiêu phí thời giờ vàng ngọc của họ để ăn sống nuốt tươi kẻ khác. Người ghê gớm nhất là một sát thủ ưa gây gổ tên là Rafter, và hắn ta giật mạnh cánh cửa la lên: Chuyện chó gì thế này? lập tức họng súng chuyển từ tôi sang hắn, và người đàn ông mang ủng cao su làm đúng cái điều mà hắn ta muốn.
Bỏ súng xuống, Rafter ra lệnh từ lối đi và chưa đến giây sau một phát súng nổ vang khu tiếp tân, một phát nữa chui thẳng lên trần ở ngay trên đầu Rafter biến hắn trở lại một người phàm tham sống sợ chết. Xoay khẩu súng sang phía tôi, ông ta gật đầu và tôi vâng lời, bước vào phòng họp ngay sau Rafter. Cái cuối cùng tôi nhìn thấy bên ngoài là bà Dever run lẩy bẩy bên bàn, hoàn toàn hồn xiêu phách lạc, ống nghe lủng lẳng trước ngực, đôi giày cao gót xếp ngay ngắn cạnh giỏ giấy vụn của bà… (Trích trong tiểu thuyết Luật sư nghèo).
Mời bạn tìm đọc.


Đọc Sách Luật Sư Nghèo Miễn Phí, Xem Sách Luật Sư Nghèo, Sách Luật Sư Nghèo Online, Đọc Luật Sư Nghèo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Luật Sư Nghèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Luật Sư Nghèo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Luật Sư Nghèo Trực Tuyến Online, Xem Sách Luật Sư Nghèo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start