Đọc Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)


Quyển sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Online

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)
Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)
Bộ giáo trình cung cấp những bài học được trình bày dễ hiểu theo cấp độ khó dần. Những người theo học tiếng Hàn quốc tế dễ dàng tìm thấy những từ vựng và mẫu câu thông dụng thiêt thực, và cả những lỗi giao tiếp thường hay mắc phải. Người học cũng cảm thấy rất hào hứng được tham gia ứng xử trong những tình huống phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.
Bộ giáo trình gồm 2 cuốn: Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu và Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn dành cho trình độ trung cấp. 20 bài học, tương ứng với 20 chủ đề cùng với những tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi chủ đề luôn được kết hợp với những bài tập để người học có thể áp dụng ngay những gì vừa được học, đồng thời để kiểm tra khả năng nghe và hiểu của mình trong thực tế. Ngoài ra, nhằm giúp người học củng cố vững chắc hiểu biết của họ xoay chủ đề của bài học đó, mỗi bài học, ngoài phần Luyện nghe là phần chính của giáo trình, đều được bổ sung thêm các bài tập nói trong phần Chuẩn bị, bài tập đọc hiểu và viết trong phần Luyện tập. 
Với bề dày kinh nghiệm dạy tiếng Hàn, ở Anh quốc và các nước khác, hai tác giả Cho Jaehee và Oh Minam nhận thấy việc rèn luyện kĩ năng nghe chính là phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất và cũng là chìa khóa mở ra cánh cửa thông thạo ngoại ngữ đó. Đó chính là lý do, bộ giáo trình tập trung vào việc giúp người đọc vận dụng những kĩ năng này trong thực tế cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Người học sẽ tìm thấy chính xác những gì họ tìm kiếm, gói gọn trong 17 chủ đề thú vị (17 chương). Chỉ cần học đều đặn và luyện tập mỗi ngày, trong một thời gian ngắn, người học sẽ thấy được chính mình có một sự cải thiện nhanh chóng trong kỹ năng nghe hiểu.
Sách được chuyển ngữ bởi Thạc sĩ Lê Huy Khoa, Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata. Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM ấn hành, First News thực hiện.
 


Đọc Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Miễn Phí, Xem Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu), Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Online, Đọc Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Trực Tuyến Online, Xem Sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start