Đọc Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ


Quyển sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Online

Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ

Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng việc học tất cả mọi thứ thực sự đều cần dựa vào trí nhớ. Bạn có thể ghi nhớ được mọi thông tin nếu như nó được liên kết với những thứ bạn đã biết hoặc nhớ. Vậy bạn có thể làm điều này như thế nào? Những cách thức liên kết đơn giản nhất mà bạn học được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm những điều đó, những thứ cần nhớ ra tự động sẽ hiển hiện ra trong đầu bạn, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ được cả những thứ vô hình và trừu tượng.

Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ-mua-sach-hay

Trích dẫn hay trong sách:

Một trong những nhân tố cơ bản của một trí nhớ được rèn luyện bài bản là “Nhận thức được mặt bản chất của sự việc.” Mọi thứ mà bạn nhận thức được về mặt bản chất đều khiến bạn rất khó quên. Và việc ứng dụng được những phương pháp liên kết trí nhớ này sẽ khiến bạn nhận thức được bản chất của sự việc.

Những điều có ý nghĩa thì luôn luôn giúp bạn nhớ được một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với những điều không có ý nghĩa gì cả. Bạn sẽ thấy rằng, khi bạn hiểu vấn đề sâu sắc hơn, thì không có bất kỳ thứ gì được coi là vô hình hay trừu tượng cả. Bạn cũng sẽ học được cách làm thế nào để những thứ vô hình hay những thông tin trừu tượng khó hiểu trở nên có ý nghĩa và hữu hình, hiển hiện rõ ràng trong tâm trí bạn.

*
*

. Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Miễn Phí, Xem Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ, Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Online, Đọc Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Trực Tuyến Online, Xem Sách Luyện Trí Nhớ Bằng Kỹ Năng Ghi Nhớ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start