Đọc Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi


Quyển sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Dịch Phong – 1987 Rồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Online

Lý Dịch Phong - 1987 Rồi

Lý Dịch Phong – 1987 Rồi
“Nhớ mãi không quên, tất có hồi tưởng. Tôi vẫn luôn chờ đợi một thời khắc phi thường xuất hiện. Trước đây, tôi đã từng vượt qua bao núi cao, cũng đã từng đi qua chốn vực thẳm. Tôi đã từng cảm thấy cô đơn, cũng đã từng vì yêu mà trưởng thành. Chỉ cần ta đặt giấc mơ vào trong trái tim và đi về phía trước, hướng tới tương lai, nhất định sẽ có một ngày giấc mơ thành hiện thực. “1987 rồi” – đây, là câu chuyện của tôi. Và trong 10 năm tới, bạn, sẽ ở đâu?” – Lý Dịch Phong (giới thiệu về tùy bút “1987 rồi”).
Lý Dịch Phong – sinh ngày 4/5/1987 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, được biết đến là một diễn viên, ca sĩ tài năng, nổi bật qua vai diễn Bách Lý Đồ Tô (Cổ kiếm kỳ đàm), Ninh Trí Viễn (Hoạt sắc sinh hương), Ngô Tà (Đạo mộ bút ký), Trương Tiểu Phàm (Tru tiên Thanh vân chí)… Cuốn sách “1987 rồi” của anh là một cuốn tùy bút, viết lại những cảm xúc, trải nghiệm do chính anh từng trải trên con đường trưởng thành và tỏa sáng. Tuổi ba mươi lập nghiệp, từng đi qua vực thẳm, từng vượt qua núi cao, từng vì yêu mà trưởng thành, cũng đã từng cảm thấy cô đơn, vẫn tin tưởng rằng một thời khắc phi thường nào đó sẽ có ngày xuất hiện.
“1987 Rồi” – ĐÂY, LÀ CÂU CHUYỆN CỦA LÝ DỊCH PHONG


Đọc Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Miễn Phí, Xem Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi, Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Online, Đọc Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Trực Tuyến Online, Xem Sách Lý Dịch Phong – 1987 Rồi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start