Đọc Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017


Quyển sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lý Gia Thành – Tái bản 2017 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Online

Lý Gia Thành – Tái bản 2017

Một câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường, đi lên từ thân phận nhập cư nghèo khổ và trở thành một trong 10 người giàu nhất thế giới. Lý Gia Thành là người đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, nhưng đồng thời cũng là một người có lối sống cần cù, tràn đầy khát vọng sống, lòng kiên định và ý chí vươn tới thành công.

Lý gia Thành – Ông chủ của những ông chủ trong giới kinh doanh Hông Kông là câu chuyện về người được mệnh danh là “Mr. Money” – ông vua siêu kiếm tiền, một trong mười nhân vật giàu nhất thế giới. Ông trùm tư bản tầm cỡ quốc tế này đã xây dựng một đế chế đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, thay đổi thái độ và nhận thức của toàn bộ vùng thuộc địa và có tầm ảnh hưởng to lớn giúp Hồng Kông hội nhập với thế giới.

Từ thân phận một người dân nhập cư nghèo khổ, Lý Gia Thành đã vươn lên trở thành ông vua ngành hoa nhựa năm 1958. Năm 1979, ông được coi là trùm bất động sản lớn nhất Hồng Kông. Số tài sản của ông càng được nhân lên lên khi ông nhanh chóng chuyển sang kinh doanh siêu thị, cửa hàng điện tử, dược phẩm. Và từ hai mươi năm trở lại đây, sự thịnh vượng của ông càng vững chắc hơn với các thương vụ cảng công-ten-nơ, dầu hỏa và khí đốt, truyền hình, viễn thông và Internet.

Lý Gia Thành chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng phân tích thị trường nhạy bén phương Tây và cách giao dịch mềm dẻo nhưng quyết đoán và chắc chắn phương Đông. Ông cũng là một thương gia cần mẫn và giản dị, trung thực và thẳng thắn, cẩn trọng và liều lĩnh, thông minh và đầy tham vọng.

ly-gia-thanh-mua-sach-hay

Lý gia Thành – Ông chủ của những ông chủ trong giới kinh doanh Hông Kông, câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường. Nhưng hơn hết, đó là bài học sống về sự cần cù, khát vọng sống, lòng kiên định, sự khả tín và ý chí vươn tới thành công.

Mục lục

1-    Lời tựa

2-    Mở đầu: “Mr. Money” đến Bắc Kinh

3-    Mọi ngả đường đều dẫn đến Hồng Kông

4-    Lời hứa

5-    Ông vua hoa nhựa

6-    Hồng Kông – Thiên đường của ông hoàng bất động sản

7-    Công ty thương mại của ngài Lý

8-    Quan điểm chính trị về lợi nhuận

9-    Khích lệ các con

10- Star TV và nỗi ám ảnh của Rupert Murdoch

11- Trở về cội nguồn

12- Sự kiện năm 1997 và những năm sau đó

13- Làm giàu ở Trung Quốc thế kỷ XXI

14- Lý Gia Thành và hai con trai

*
*

. Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Miễn Phí, Xem Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017, Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Online, Đọc Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Trực Tuyến Online, Xem Sách Lý Gia Thành – Tái bản 2017 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start