ly-hon-365-lan_1
ly-hon-365-lan_1

Đọc Sách Ly Hôn 365 Lần


Quyển sách Ly Hôn 365 Lần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ly Hôn 365 Lần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ly Hôn 365 Lần Online

Sẽ như thế nào nếu một ngày không bao giờ kết thúc, khi đồng hồ điểm chuông 6 giờ sáng, mọi thứ lại quay về điểm xuất phát và phải đối mặt với người chồng cùng câu nói “Chúng ta ly hôn đi!”

Khúc Phương đã sống một ngày như thế. Trượt ngã. Chồng phản bội. Mất việc. Đồng nghiệp không quan tâm. Tình địch coi thường…

Ngày ấy lần thứ nhất là ngày ác mộng.

Ngày ấy lần thứ hai là níu kéo hy vọng.

Ngày ấy lần thứ ba là mệt mỏi.

Ngày ấy lần thứ tư là tuyệt vọng.

Ngày ấy lần thứ n… chẳng là gì cả.

Mọi góc cạnh cuộc sống được nhìn thấy, mọi trạng thái cảm xúc của con người được phô bày, mọi kết quả của hành động được diễn ra, Khúc Phương nhận ra mình đang đứng ở đâu trong cuộc đời và đã đánh mất những gì bởi sự tự ti. Cô trả thù? Cô buông xuôi tất cả? Hay cô tìm lấy cho mình sự tự tin, mạnh mẽ và học cách trân trọng chính mình?

Ly Hôn 365 Lần không phải là một câu chuyện tình mà là câu chuyện về cuộc sống, về cơ hội và về sự thay đổi khi con người quyết định lựa chọn. Khúc Phương của một ngày nào đó trong quá khứ đã chọn các sống quê mùa, nhút nhát, yếu đuối, bất an, cứ luôn sống vì người khác để rồi bị vứt bỏ.

Thomas Brown nói: “Sinh mạng là một ngọn lửa thuần khiết, chúng ta chỉ dựa vào nội tâm của chính mình thì sẽ không bao giờ thấy được sự tồn tại của mặt trời.”

Và Khúc Phương của hiện tại được trao cơ hội. Khi một cánh cửa đóng lại cũng là lúc một cánh cửa khác mở ra, cô có được những điều xứng đáng khi sống vì bản thân chứ không vì bất kỳ ai khác, đặc biệt là người chồng phản bội, cho đến khi cô tìm thấy người trân trọng bản thân cô cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

365 ngày, nói dài thì không dài mà nói ngắn thì chẳng ngắn, không dài bởi cứ lặp đi lặp lại nhưng lại chẳng ngắn trong cả một cuộc đời. Sau cùng, Ly Hôn 365 Lần đâu phải là chuyện của quá khứ, cũng đâu phải là chuyện của tương lai, đây là chuyện của hiện tại, chuyện của hạnh phúc mà con người có dám bắt lấy hay không.


Đọc Sách Ly Hôn 365 Lần Miễn Phí, Xem Sách Ly Hôn 365 Lần, Sách Ly Hôn 365 Lần Online, Đọc Ly Hôn 365 Lần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ly Hôn 365 Lần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ly Hôn 365 Lần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ly Hôn 365 Lần Trực Tuyến Online, Xem Sách Ly Hôn 365 Lần Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start