35793_42336.jpg
35793_42336.jpg

Đọc Sách Ly Rượu Pha Vội


Quyển sách Ly Rượu Pha Vội đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ly Rượu Pha Vội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ly Rượu Pha Vội Online

Lauren Stillman là một cảnh sát thành đạt, chị vững tin vào cuộc hôn nhân tuyệt vời và sự nghiệp cho đến khi chị nhìn thấy chồng đi với một phụ nữ khác. Thất vọng và thèm khát trả thù, Lauren đã chấp nhận một ly rượu pha vội, nhưng đêm ngoại tình đắm say duy nhất của chị đã rẽ ngoặt bất ngờ khi chị liên tếp chứng kiến những tội ác ghê tởm và không thể tin nổi.

Giờ thì bí mật của chị đe dọa xé nát cuộc sống của chị, chống lại sự cần thiết phải che giấu sự thật, chống lại nỗi sợ rằng sự thật quá đỗi kinh hoàng không thể chịu nổi. Bất cứ lựa chọn nào cũng bắt chị phải trả giá bằng cả ngề nghiệp, bằng cuộc hôn nhân mà chị yêu quý, thậm chí cả tính mạng của chị.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Ly Rượu Pha Vội Miễn Phí, Xem Sách Ly Rượu Pha Vội, Sách Ly Rượu Pha Vội Online, Đọc Ly Rượu Pha Vội Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ly Rượu Pha Vội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ly Rượu Pha Vội Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ly Rượu Pha Vội Trực Tuyến Online, Xem Sách Ly Rượu Pha Vội Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start