mo-hoang-bi-tu-ma-thoi-den-2
mo-hoang-bi-tu-ma-thoi-den-2

Đọc Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử


Quyển sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Online

“Dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền…

Ngoảnh đầu  lại chỉ thấy toàn gió tanh mưa máu…”

Tiếp tục bộ kỳ thư về nghề trộm mộ, một siêu phẩm kết hợp Mật mã Da Vinci và Tomb Raider để thống trị bảng xếp hạng sách Trung Quốc nhiều năm qua.

Trước khi sang Mỹ, trong lúc sắp xếp hành trang, Hồ Bát Nhất nhặt ra được một quyển album, tiện tay mở xem, liền thấy một tấm ảnh cũ chụp mình và người bạn chí cốt Tuyền béo trên cao nguyên Nội Mông bao la.

Những hồi ức của thời đứng trong đội ngũ thanh niên trí thức lên núi xuống đồng, nếm gió tuyết, luyện tim hồng, đấu trời đất, rèn cốt sắt ở vùng rừng núi Đại Hưng An Lĩnh lại hiện lên sống động trong tâm trí.

Từ một chuyến vào núi bẫy chồn lại bắt được gấu dữ, những sự kiện dồn dập đã đưa hai thanh niên sùng sục máu phiêu lưu trong huyết quản lên cao nguyên Nội Mông xa xôi để lạc bước vào cấm khu – vùng rừng động Bách Nhãn, tương truyền là hang ổ của con yêu long màu đen, chiến đấu một mất một còn với con trăn vảy gấm hung dữ và những sinh vật kỳ dị khác, chạm đến bí mật còn kinh khủng hơn theo lời đồn và trong truyền thuyết, là nguyên nhân gây ra cái chết kinh hoàng của bao người…


Đọc Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Miễn Phí, Xem Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử, Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Online, Đọc Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Trực Tuyến Online, Xem Sách Ma Thổi Đèn II: Mộ Hoàng Bì Tử Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start