mac-ke-no-lam-toi-di-1
mac-ke-no-lam-toi-di-1

Đọc Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi


Quyển sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Online

“Nỗi sợ lớn nhất của chúng ta không phải là không thích nghi được với xã hội, mà chúng ta có quá nhiều quyền lực. Chính ánh sáng chứ không phải bóng tối làm chúng ta sợ hãi nhất. Khi chúng ta được giải thoát khỏi những nỗi sợ hãi của chính mình thì sự hiện diện của chúng ta cũng tự động giải thoát những người khác”.

– Nelson Mandela –

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là một cuốn sách nhỏ, nhưng tác giả của nó và tư tưởng nó đem lại cho người đọc lại chẳng nhỏ chút nào. Richard Branson đã viết Mặc Kệ Nó Làm Tới đi bằng những trải nghiệm trong kinh doanh và cuộc sống. Cách nhìn cởi mở, tư duy phóng khoáng đã đem đến cho người đọc những lời khuyên tưởng như rất vớ vẩn, kiểu như “Nếu bạn muốn lái máy bay thì hãy tới sân bay xin một chân pha trà; bạn muốn làm thiết kế thời trang thì xin vào làm nhân viên quét dọn ở công ty thời trang”. Thực ra, tác giả chỉ đang muốn nói rằng bạn hãy mở to mắt để học việc và chộp lấy cơ hội khi nó đến.

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi được viết với giọng văn hài hước nhưng không hời hợt. Những lời khuyên nhỏ trong sách chẳng khiến độc giả phải nặn óc suy nghĩ mới có thể hiểu. Đọc Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là học những phương pháp giúp độc giả vượt qua chính mình, dám đối mặt với cơ hội và thử thách vì chỉ có thế mới có thể thành công.


Đọc Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Miễn Phí, Xem Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi, Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Online, Đọc Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Trực Tuyến Online, Xem Sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start