Đọc Sách Mãi Yêu Em


Quyển sách Mãi Yêu Em đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mãi Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mãi Yêu Em Online

Mãi Yêu Em

Một câu chuyện ” kinh dị ” khoác áo diễm tình, kể về Judith – cô chủ tiệm bán đèn thông minh, xinh đẹp, song bị xếp vào diện ”quá lứa lỡ thì” tình cờ gặp được một chàng kiến trúc sư lịch lãm với hành tung bí ẩn.

Tác phẩm đã để lại ấn tượng đẹp với độc giả về giọng văn hóm hỉnh của Daniel Glattauer, khắc họa câu chuyện tình yêu giữa nàng Judith 37 tuổi, chủ hiệu bán đèn với chàng kiến trúc sư Hannes, 42 tuổi. Phía sau câu chuyện tình yêu ấy là nỗi sợ tình yêu cưỡng áp, dẫu nó được ngụy trang bằng muôn vàn yên ấm, để rồi qua đó, tác giả truyền tải thông điệp trong tình yêu phải có sự tôn trọng từ cả hai phía, không được trói buộc.


Đọc Sách Mãi Yêu Em Miễn Phí, Xem Sách Mãi Yêu Em, Sách Mãi Yêu Em Online, Đọc Mãi Yêu Em Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mãi Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mãi Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mãi Yêu Em Trực Tuyến Online, Xem Sách Mãi Yêu Em Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start