Đọc Sách Mầm Ác


Quyển sách Mầm Ác đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mầm Ác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mầm Ác Online

Mầm Ác

Mầm ác là một câu chuyện với những dòng diễn biến tâm lý của nhân vật Karen bởi nỗi ám ảnh, tội lỗi cô gây ra, và nỗi lo sợ về tương lai.Mười năm về trước, khi ấy Karen là cô sinh viên sáng giá của khoa ngôn ngữ. Cuộc sống của cô êm đềm trôi, bình lặng đến tẻ nhạt. Tình cờ cô gặp Biba, và tham dự bữa tiệc tại nhà Biba và gặp gỡ Rex – anh trai Biba và thêm những người khác. Rồi, cô chuyển đến ở cùng Rex và Biba.

Cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi. Cô bắt đầu sống “buông thả hơn”, và nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với Biba, cô đã cho rằng đó là yêu. Ban đầu cô không thích Rex, nhưng dần dà, cô quý Rex hơn, tình cảm sâu sắc hơn, họ có những quan hệ thể xác với nhau nhiều lần. Một biến cố xảy ra, trong một cơn phẫn nộ Biba đã giết chết Guy và người hàng xóm Wheeler, Rex đã chịu án tù thay Biba. Điều này làm Karen rất phẫn nộ. Sau biến cố đó, Karen sang Thụy Sĩ một thời gian.

Khi Karen trở lại, cô tìm Biba và biết Biba đang mang thai con của Guy. Karen và Biba sống chung với nhau, cô đã chăm sóc Biba và khi Biba sinh đứa trẻ, cô đảm nhận cả chăm sóc đứa trẻ, vì Biba không ngó ngàng đến nó. Một thời gian rất ngắn sau, Biba bỏ đi. Karen đã nghĩ Biba tự tử. Cô dồn hết tâm trí vào nuôi Alice, cô thường xuyên đến thăm Rex trong tù, cô nói là Alice con của cô và Rex. Từ lúc Biba đi, thi thoảng cô nhận được những cuộc gọi từ số không hiển thị, trong lòng cô nơm nớp lo sợ, sợ những kẻ bới đào quá khứ của Rex, sợ bí mật thân phận Alice bại lộ, sợ bí mật cô có dính líu đến vụ giết người năm xưa lộ ra.

Một Karen thông minh và khuôn phép.

Một Biba quyến rũ và nổi loạn.

Một Rex cam chịu và giàu đức hy sinh.

Mùa hè năm ấy, số phận đã đưa ba con người với ba tính cách riêng biệt ấy lại gần nhau… và biến mùa hè ấy thành khúc cua định mệnh trong đời mỗi người – khúc cua bất ngờ khiến họ vĩnh viễn không còn cơ hội quay đầu. Khúc cua đẩy Karen khỏi lộ trình tươi sáng của một thiên tài ngôn ngữ. Khúc cua xô Biba khỏi tham vọng hào nhoáng của một đại minh tinh. Khúc cua Rex cắt lìa Rex khỏi giấc mơ sống một đời bình yên dưới mái nhà trong hẻm Queenswood. Và khúc cua, đã làm bừng dậy một Mầm ác. Điều gì đã xảy ra với ba con người ấy? Một sự giải thoát? Một cơn ác mộng? Hay những bước chân lầm lạc không còn phương hối cải?

Và những giọt nước mắt rất mặn, chúng đã tưới lớn Mầm ác trong ai? Đón đọc Mầm ác, do Phúc Minh Books liên kết với Nhà xuất bản Văn học ấn hành!


Đọc Sách Mầm Ác Miễn Phí, Xem Sách Mầm Ác, Sách Mầm Ác Online, Đọc Mầm Ác Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mầm Ác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mầm Ác Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mầm Ác Trực Tuyến Online, Xem Sách Mầm Ác Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start