Đọc Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA


Quyển sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Online

MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA

“Không có cách nuôi dạy con đúng!”

Người mẹ nào cũng mong con mình là đứa trẻ có đưa đi đâu cũng không phải xấu hổ và bản thân được nhìn nhận là một người mẹ tốt. Mong muốn ấy đã trở thành một thứ áp lực vô hình, khiến người mẹ luôn để ý uốn nắn nhất cử nhất động của con, và khi con không làm được như ý  thì trở nên cáu gắt, quát mắng con.

mang-con-den-dau-la-vua-mua-sach-hay

Nhưng trẻ con vẫn cứ là trẻ con. Bạn không thể bắt một đứa trẻ mới vài tuổi cư xử lịch sự, biết điều như một người lớn được. Trưởng thành cần phải có quá trình. Chưa kể, quá trình trưởng thành ở mỗi đứa trẻ còn lệch nhau đôi chút. Việc các bà mẹ cần làm là hãy nhìn nhận con đúng với lứa tuổi, với hoàn cảnh của chúng, từ đó thấu hiểu con hơn. Mắng con đến đâu là vừa? chính là những lời khuyên bổ ích dành cho những bà mẹ đang băn khoăn, trăn trở trong chuyện làm thế nào để thực sự giúp con.

Không phê phán “việc mắng con”, cũng không bàn về “kỹ thuật mắng con”, thông điệp xuyên suốt cuốn sách là: “Hỡi các bà mẹ, hãy dừng lại và nghỉ ngơi đôi chút trước khi mắng con!” Chỉ cần lùi lại một chút thôi, bạn sẽ thấy mọi thứ hóa ra không quá phức tạp và “đau đầu” như bạn tưởng.

Vì bất lực, nóng giận không ít bậc cha mẹ tuôn ra những lời nhục mạ, xúc phạm con cái. Họ tưởng như vậy là đang răn dạy con, song những lời độc địa, chua cay ấy có sức mạnh phá hoại ghê gớm, còn hơn cả đòn roi

*

*

. MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Miễn Phí, Xem Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA, Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Online, Đọc MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Trên Điện Thoại, Đọc Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Cho Android - Iphone - IOS, Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Trực Tuyến Online, Xem Sách MẮNG CON ĐẾN ĐÂU LÀ VỪA Nhanh...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY