Đọc Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều


Quyển sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Online

MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều
Masayoshi Son là một giám đốc điều hành được coi là “điên” nhất Nhật Bản với triết lý kinh doanh “liều ăn nhiều” – ông đã gây dựng tập đoàn viễn thông đa quốc gia và Internet SoftBank với tổng tài sản vào khoảng 20,7 nghìn tỉ Yên (theo ước tính năm 2015).
 Với những cuộc phỏng vấn, trao đổi thẳng thắn giữa Son và tác giả, cuốn sách cho thấy hành trình sôi nổi của Son trong sự nghiệp kinh doanh cũng như hiểu rõ hơn về con người ông, làm sáng tỏ những điều mà nhiều bạn đọc quan tâm: lý tưởng kinh doanh của Son là gì, phương thức kinh doanh khó nắm bắt của ông được thực thi ra sao, và con người của Son thể hiện qua đời sống hằng ngày và trong công việc. 
 Đó không chỉ là những cuộc đầu tư mạo hiểm, những nỗ lực không ngừng, những phát ngôn ngông cuồng; mà còn là cuộc rượt đuổi không mệt mỏi các sáng chế và sự cách tân với một tinh thần doanh nhân mang đậm màu sắc Samurai, đầy lòng tự tôn và trách nhiệm với cộng đồng.
 “Chúng ta có mặt trên đời này là để khiến mọi việc xảy ra.”
– Masayoshi Son


Đọc Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Miễn Phí, Xem Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều, Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Online, Đọc MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Trên Điện Thoại, Đọc Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Cho Android - Iphone - IOS, Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Trực Tuyến Online, Xem Sách MASAYOSHI SON -Tỉ Phú Liều Ăn Nhiều Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start