Đọc Sách Mật mã Tarot


Quyển sách Mật mã Tarot đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mật mã Tarot với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mật mã Tarot Online

Mật mã Tarot

Lời nói đầu

Cùng với văn hóa phương Tây, Tarot du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian không dài, nhưng đủ để có một chỗ đứng riêng trong nền văn hóa đương thời, trong tâm tưởng của người yêu mến huyền học. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới bắt đầu. Con đường trước mắt còn vạn dặm.

Dự tính ban đầu của chúng tôi cho cuốn sách này sẽ là các bài nghiên cứu chuyên sâu về huyền học trong Tarot liên quan đến biểu tượng học, thần học, triết học. Nhưng chúng tôi nhận thấy sự thiếu hụt của các tài liệu lý thuyết ứng dụng trong lĩnh vực thực hành. Và vì thế, cuốn sách này đã chuyển mình, chứa trong nó những lời chỉ dẫn cùng với đôi cánh trực giác để băng qua những tháp ngà của lý thuyết nghiên cứu, đến bên những người chung một niềm yêu trên con đường Tarot, ở đầu đường đi.

mat-ma-tarot-mua-sach-hay

Chí nguyện của chúng tôi là sự phát triển; sáng tạo của cộng đồng Tarot Việt trên đôi vai của những người khổng lồ; lướt qua những tủn mủn, phàm tục để đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường Tarot; cầm ánh sáng hy vọng trên tay, bước gấp gấp vào miền bí ẩn của số phận. Như thế, trên con đường này, chúng ta cô độc nhưng không lẻ loi.

Cuộc đời vốn dĩ là hữu hạn, nhưng tinh thần và linh hồn là bất tử. Và hy vọng, viên gạch đầu này sẽ khơi nguồn mạch chảy của nền Tarot Việt, chảy tiếp nối trong huyết mạch của những người Việt da vàng đã trót nặng nợ cùng Tarot.

Và cuối cùng, mong bạn đọc cuốn sách này được ý quên lời.

Phùng Lâm

Thay mặt đồng tác giả Philippe Ngo

Mục lục

Lời nhà xuất bản

Lời nói đầu


Chương một: Cải biến vận mệnh  Chương hai: Lịch sử Tarot 

Chương ba: Bộ ẩn chính (Major Arcana) 

Chương bốn: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ gậy (Wand Suit) 

Chương năm: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ cốc (Cup Suit) 

Chương sáu: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ tiền (Pentacle Suit) 

Chương bảy: Ẩn phụ (Minor Arcana) – Bộ kiếm (Sword Suit) 

Chương tám: Nghĩa ngược 

Chương chín: Xếp bài, xào bài, chia bài, cắt bài và rút bài

Chương mười: Trải bài 

Lời bạt

Tài liệu tham khảo

*
*

. Mật mã Tarot Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Mật mã Tarot Miễn Phí, Xem Sách Mật mã Tarot, Sách Mật mã Tarot Online, Đọc Mật mã Tarot Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mật mã Tarot Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mật mã Tarot Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mật mã Tarot Trực Tuyến Online, Xem Sách Mật mã Tarot Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start