21018_p27441.jpg
21018_p27441.jpg

Đọc Sách Mất Tích


Quyển sách Mất Tích đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mất Tích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mất Tích Online

Lại một vụ bất cóc tống tiền nữa xảy ra nhưng lần này nạn nhân không phải là người thân của một chủ ngân hàng, một doanh nhân nổi tiếng hay một nhân vật giàu có nào đó trong thành phố mà là một nhân viên cảnh sát được đào tạo cơ bản qua trường lớp và điều đặc biệt hơn nữa, vợ của một cựu nhân viên FBI trứ danh từng  phá hàng trăm vụ án Pierce Quincy. Rainie bị bắt cóc trong trình trạng suy sụp, hoảng loạn về tinh thần giữa một đêm đông mưa to gió lớn. Tại sao con người có năng lực luôn lạc quan yêu đời như cô lại lâm vào tình trạng đó? Trong khi lực lượng cảnh sát chưa tìm được manh mối nào về kẻ bắt cóc cô thì lại một con tin nữa bị mất tích. Vụ việc lên đến đỉnh điểm của sự căng thẳng khi một nhân viên cảnh sát khác không trở về khi đang đi thực hiện nhiệm vụ phá án. Tại sao bọn bắt cóc kia lại nhằm vào Rainie? Mục đích chính của chúng có phải vì tiền hay vì một động cơ nào khác? số phận của Rainie sẽ thế nào? Liệu cô có sống sót trở về với người chồng thân yêu của mình không? Độc giả sẽ chỉ có đuợc lời giải đáp khi khám phá đến phút chót các tình tiết ly kỳ của cuốn sách. Điều làm nên sự cuốn hút mạnh mẽ của Mất tích chính là sự bất ngờ của hàng chuỗi các sự kiện mang màu sắc trinh thám. Bên cạnh đó là những trang viết khắc hoạ đậm nét nội tâm của các nhân vật với những triết lý đơn giản nhưng sâu xa về cuộc sống. Kết cấu của Mất tích được bố cục song song giữa các tình tiết trinh thám hồi hộp mạnh mẽ và những khoảnh khắc lắng sâu trong nội tâm các nhân vật. Độc giả như bị cuốn trôi giữa hai thái cực đối lập của cảm xúc, khi thì sôi nổi dâng trào có lúc lại nhẹ nhàng, trầm tĩnh. Trong hoàn cảnh khó khăn, nguy hiểm, cái chết cận kề bên mình và người thân của mình, cả hai cha con nhà Quincy, cảnh sát trưởng Atkins đều không hề mất niềm hy vọng lạc quan vào cuộc sống và tình yêu. Điều đó làm toát lên tính nhân văn cao cả của cuốn sách và có lẻ cũng chính vì thế mà tác phẩm của Lisa Gardner có sức hấp dẫn lớn với độc giả cả phương Tây và phương Đông.


Đọc Sách Mất Tích Miễn Phí, Xem Sách Mất Tích, Sách Mất Tích Online, Đọc Mất Tích Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mất Tích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mất Tích Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mất Tích Trực Tuyến Online, Xem Sách Mất Tích Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start