Đọc Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku


Quyển sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Online

Matsuo Basho - Bậc Đại Sư Thơ Haiku
Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku
Có nhà nghiên cứu phỏng định rằng cứ 100 người ngoại quốc muốn tìm hiểu về văn học Nhật Bản đã có 80 người đặt trọng tâm vào haiku và cứ 100 người học hỏi haiku thì lại có 80 người chọn Bashô làm chủ đề. Thế mới biết vai trò của Bashô trong văn học Nhật Bản quan trọng như thế nào.
Basho là một thiên tài nhưng khi ông sinh ra, đã không mang theo chiếc đũa thần biết chỉ đá thành vàng. Thành công đạt được đều theo một quá trình lao động trí thức bền bỉ cho dù cuộc đời ông ngắn ngủi. Như cây cọ của Picasso, ngọn bút của nhà thơ trải qua nhiều thời kỳ. Trong lãnh vực tản văn cũng như thi ca, Bashô đều có thái độ sáng tạo qua học tập. Vì thế người đời sau càng tôn kính và yêu mến ông.
Riêng Ueda Makoto – người chấp bút quyển sách này – là một nhà giáo đã có công phổ biến văn học Nhật Bản trong cộng đồng người nước ngoài. Ông sinh năm 1931 tại Kobe, tốt nghiệp Đại học Kobe năm 1954, chuyên ngành Văn học đối chiếu. Xong Cao học Đại học Nebraska (1956), ông hoàn thành học vị Tiến sĩ tại Đại học Washington (1961). Đã giảng dạy các đại học Washington, Indiana và Toronto trước khi trở thành giáo sư Đại học Stanford. Tác phẩm “Matsuo Bashô, The Master Haiku Poet” (1970) của ông viết bằng Anh ngữ mà người viết sử dụng là một quyển sách khổ nhỏ và mỏng (chưa đến 200 trang) nhưng có tính sư phạm cao, giúp người ngoại quốc chúng ta có một cái nhìn toàn diện về Bashô, không riêng lãnh vực haiku theo nghĩa hẹp mà cả trong nghĩa rộng của nó (haikai hay bài hài), bao gồm các thể loại renku (liên cú), haibun (bài văn) cũng như hairon (bài luận), tóm lại là thi pháp haiku nói chung.


Đọc Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Miễn Phí, Xem Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku, Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Online, Đọc Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Trên Điện Thoại, Đọc Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Cho Android - Iphone - IOS, Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Trực Tuyến Online, Xem Sách Matsuo Basho – Bậc Đại Sư Thơ Haiku Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start