khoi_sinh_cua_thoi_trang
khoi_sinh_cua_thoi_trang

Đọc Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang


Quyển sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Online

Hãy làm sống lại những mẫu trang phục huyền thoạ trường tồn trong lịch sử thời trang và cả các bộ sưu tập mới nhất trên sàn diễn thời trang Paris và cả các bộ sưu tập mới nhất trên sàn diễn thời trang Paris nhờ tài phối màu của bạn!

Có bao giờ bạn tưởng tượng, bộ váy trang nhã của Givenchy mà Audrey Hepburn từng mặc trong phim Sabrina, hay chiếc miniskirt kết hợp giữa họa tiết hình học và đường thẳng của siêu mẫu huyền thoại Twiggy, chiếc trench coat của Burberry, chiếc túi 2.55 của Chanel, đôi giầy gắn nơ của Ferragamo… sẽ khoác lên những màu sắc mà bạn thích? Tuy không thể phóng tay mua những chiếc túi Birkin giá hàng trăm triệu, nhưng tô màu cho chúng thì cũng rất thú vị.

Hãy tưởng tượng mình là một nhà thiết kế và nhuộm màu cho thế giới thời trang đơn điệu trong cuốn sách này bằng những mầu sắc mang cá tính của riêng bạn.


Đọc Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Miễn Phí, Xem Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang, Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Online, Đọc Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Trực Tuyến Online, Xem Sách Tô Màu Sáng Tạo – Khởi Sinh Của Thời Trang Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start