28629_35132.jpg
28629_35132.jpg

Đọc Sách Máu Trên Mặt Trăng


Quyển sách Máu Trên Mặt Trăng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Máu Trên Mặt Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Máu Trên Mặt Trăng Online

Trung úy thám tử Lloyd Hopkins không chịu đựng được tiếng nhạc, cũng như những tiếng ồn ào. Anh có một người vợ trẻ đẹp nhưng lại không biết mang lại cho cô ấy những gì cô ấy cần. Thay vì những câu chuyện nhẹ nhàng khi đi ngủ, anh kể cho con gái nghe những câu chuyện tội ác khủng khiếp. Anh là một cảnh sát thiên tài với quá khứ đau thương và như có một ma lực nào đó thôi thúc anh truy tìm bọn ác quỷ luôn muốn cướp đi mạng sống của những con người vô tội.

Có cái gì đó vẫn ám ảnh trong đầu anh. Anh thấy có một sự liên quan trong hàng lọat vụ giết người ngày càng dã man trong hơn 20 năm qua. Hopkins chấp nhận từ bỏ các nguyên tắc và thậm chí hy sinh cả sự nghiệp của mình để tìm ra điểm liên quan mấu chốt đó, để trừng phạt tên giết người.

“Ellroy là nhà văn gây cho chúng ta nỗi ám ảnh mạnh mẽ nhất. Ông biến những lối mòn thành những đại lộ trong thể lọai tiểu thuyết hình sự” – Financial Times

“Không ai trong thời đại chúng ta cáo thể sánh kịp với Ellroy cả về bề rộng và chiều sâu khi viết về thế giới tội phạm” – Tờ Detroit News.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Máu Trên Mặt Trăng Miễn Phí, Xem Sách Máu Trên Mặt Trăng, Sách Máu Trên Mặt Trăng Online, Đọc Máu Trên Mặt Trăng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Máu Trên Mặt Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Máu Trên Mặt Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Máu Trên Mặt Trăng Trực Tuyến Online, Xem Sách Máu Trên Mặt Trăng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start