40411_46954
40411_46954

Đọc Sách Máy Tính Sát Thủ


Quyển sách Máy Tính Sát Thủ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Máy Tính Sát Thủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Máy Tính Sát Thủ Online

Sáu mạng người lần lượt ngã gục trước màn hình máy tính… Mọi bằng chứng đều quy cho Omnia 3, thế hệ máy tính vô cùng siêu việt, được điều khiển bằng giọng nói và ánh mắt là hung thủ.

Nhưng chiếc máy tính đáng ngại đó liệu có phải làm thủ phạm duy nhất trong hàng loạt vụ giết người man rợ? Logicielle, một nữ thanh tra trẻ tuổi, thông minh, năng động tự đặt ra câu hỏi nghi vấn và băn khoăn tìm kiếm câu trả lời. Cô bước vào cuộc điều tra với cái nick “Nữ lập trình viên”. Càng khám phá, Logicielle càng chạm tay vào cả một câu chuyện ly kỳ liên quan đến lịch sử của một vùng đất giàu văn hóa của nước Pháp…

“Một cuốn sách hấp dẫn từ đầu chí cuối, diễn tả những bí ẩn công nghệ cao bằng ngòi bút rõ ràng và dễ hiểu. Tác giả xứng đáng với danh hiệu bậc thầy trong loạt tiểu thuyết khoa học – viễn tưởng và tiểu thuyết trinh thám dành cho thiếu niên.” (Stellio Paris)

“Cuốn tiểu thuyết pha trộn các đặc trưng tiêu biểu của tiểu thuyết trinh thám bí ẩn cùng những diễn tiến truyện kể bất ngờ.” (Hội đồng giáo dục phổ thông cơ sở Pháp)

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Máy Tính Sát Thủ Miễn Phí, Xem Sách Máy Tính Sát Thủ, Sách Máy Tính Sát Thủ Online, Đọc Máy Tính Sát Thủ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Máy Tính Sát Thủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Máy Tính Sát Thủ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Máy Tính Sát Thủ Trực Tuyến Online, Xem Sách Máy Tính Sát Thủ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start