27756_34258.jpg
27756_34258.jpg

Đọc Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác


Quyển sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Online

Trong cuốn sách đầy sức mạnh đột phá này. Misha Glenny đưa chúng ta vào cuộc hành trình qua thế giới mới lạ của tội ác có tổ chức quốc tế. Suốt ba năm, tác giả đã ghi nhận các câu chuyện của dân buôn vũ khí ở Ukraine, dân rửa tiền ở Dubai, các tập đoàn ma tuý ở Canada, những tội phạm mạng ở Brazil, giới tống tiền ở Nhật Bản cùng nhiều thành phần khác. Suốt cuộc điều tra về “mặt tối của toàn cầu hoá”, tác giả đã tiếp xúc với vô số gangster, cảnh sát lẫn nạn nhân của tội ác có tổ chức đồng thời cũng khảo sát nhu cầu tàn bạo của người tiêu dùng dành cho ma tuý, tình dục, lao động nhập cư và vũ khí phi pháp khắp năm lục địa.

Vốn chỉ dành riêng cho những tường thuật giật gân của báo chí lá cải, tội ác có tổ chức thật ra đã thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta trong rất nhiều phương diện và thường ta không hề hay biết. Trường thiên phóng sự đầy lôi cuốn này lần đầu tiên phơi bày bản chất của tội ác trong thế giới hiện đại nhưng cũng đưa ra nhiều phát hiện sâu sắc về những cạm bẫy của công cuộc toàn cầu hoá, nơi mà các luật lệ phân chia giữa hợp pháp và phi pháp thường không hề minh bạch. Cuốn sách này mổ xẻ những mối quan hệ giữa tội ác, chính trị, và tiền bạc khắp thế giới vốn đã vướng mắc và lệ thuộc lẫn nhau dưới nhiều hình thức hoàn toàn mới kể từ thập niên 1980. Tác giả lập luận rằng các phương pháp giảm sát truyền thống đã không còn phù hợp để xử lý một vấn đề bắt nguồn từ nạn đói nghèo toàn cầu và khoảng cách ngày càng rộng lớn giữa giàu và nghèo.


Đọc Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Miễn Phí, Xem Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác, Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Online, Đọc McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Trên Điện Thoại, Đọc Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Cho Android - Iphone - IOS, Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Trực Tuyến Online, Xem Sách McMafia Toàn Cầu Hoá Tội Ác Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start