23450_29904.jpg
23450_29904.jpg
1

Đọc Sách Mê Cung Xứ Hải Địa


Quyển sách Mê Cung Xứ Hải Địa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mê Cung Xứ Hải Địa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Online

3

“Tác phẩm đặc sắc của một người kể chuyện bậc thầy.” – Library Journal

Họ đã lấy đi của nàng tất cả. Mái ấm gia đình, cuộc sống bình thường ký ức và tự do…

Họ cho nàng một cái tên. Arha, Người Mất Linh hồn. Họ biến nàng thành Nữ tu Tối cao Thành Lăng tẩm xứ Atuan, người bảo vệ Mê cung xứ Hải Địa – thành phố vĩ đại tối tăm dưới lòng đất, nơi cất giấu những kho báu khổng lồ, những bộ xương người, năm tháng, bóng tối và sự im lặng.

Nhưng rồi, trong hành trình tìm kiếm nửa Vòng tròn của Erreth-Akbe, chàng pháp sư Chim Cắt đã đột nhập vào mê cung tối tăm vô tận này, mang theo ánh sáng pháp thuật và những câu chuyện về một thế giới tươi sáng mà nàng chưa từng biết đến…

Bóng tối và ánh sáng, u mê mù quáng và sự ngây thơ, thái độ cam chịu biến mình cho vương quốc vô danh và khát khao trải nghiệm cuộc sống đích thực …đã hoà trộn một cách nhuần nhuyễn, sinh động và giàu xúc cảm, mang đến cho Mê cung xứ Hải Địa sức cuốn hút gần như ám ảnh.

“Các nhân vật của Le Guin phức tạp và ám ảnh, văn phong của bà uyển chuyển và ấn tượng.” – Time


Đọc Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Miễn Phí, Xem Sách Mê Cung Xứ Hải Địa, Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Online, Đọc Mê Cung Xứ Hải Địa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Trực Tuyến Online, Xem Sách Mê Cung Xứ Hải Địa Nhanh...