me-nheo.u335.d20160808.t163216.377067.jpg
me-nheo.u335.d20160808.t163216.377067.jpg

Đọc Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi


Quyển sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mè Nheo Dễ Xử Thôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Online

“Yêu cho roi cho vọt

Ghét cho ngọt cho bùi!”

Bấy lâu nay, chúng ta, những bà mẹ Việt, luôn xem câu này như kim chỉ nam trong quá trình nuôi dạy con của mình để rồi nghề “làm mẹ” khiến ta vô cùng căng thẳng, mệt mỏi!

Trên thực tế, bố mẹ thường có xu hướng diễn giải tất cả những cơn mè nheo của trẻ như biểu hiện của sự chống đối, thiếu tự giác, hỗn hào. Một số khác thì tự đổ lỗi cho bản thân. Và liệu có những nguyên nhân khác?

Các bà mẹ Pháp, trong đó có Isabelle Filliozat với những phát hiện mới đây về thần kinh học và tâm lý học thực nghiệm đã làm sáng tỏ thêm về cư xử thái quá này, giúp phụ huynh tìm ra cách thức phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Nuôi trẻ không có nghĩa là chỉ lo đủ cơm ăn áo mặc cho trẻ. Liệu các bà mẹ Việt đã sẵn sàng xem xét lại một số thói quen, một số điều họ hằng tin tưởng, thậm chí cả những gì mà họ từng chắc chắn nhất để tìm ra cách chung sống “hòa hợp” đầy khoa học với con họ?

Nhận định

“Cả kho lời khuyên và đường hướng để biết áp dụng thái độ nào trong từng hoàn cảnh.”

(Tuần san Marseille)

“Rất nhiều thông tin trong cuốn sách này cần đọc và đọc đi đọc lại trong suốt cuộc đời làm cha làm mẹ.”

(Tạp chí La Vie)


Đọc Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Miễn Phí, Xem Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi, Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Online, Đọc Mè Nheo Dễ Xử Thôi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Trực Tuyến Online, Xem Sách Mè Nheo Dễ Xử Thôi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start