1

Đọc Sách Miền Ca Dao


Quyển sách Miền Ca Dao đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Miền Ca Dao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Miền Ca Dao Online

3Miền Ca Dao
“Giữa dòng chảy tất bật của cuộc sống, đôi khi ta bỗng nhớ một bài ca dao bà ru mẹ hát khi xưa. Lòng ta bỗng dịu mát, tâm trí ta an lành, tình yêu ta sâu nặng.
Với tình yêu dành cho ca dao, cho tiếng Việt, hồn Việt, chúng tôi đã “rong ruổi” trong kho tàng dân gian để chọn ra hơn một trăm bài cho Miền ca dao. Dù nhỏ nhắn, Miền ca dao vẫn muốn gói ghém cho đủ những bài ca dao thể hiện phong cách ý vị của đất Bắc, nếp sống kín kẽ miền Trung, lối ăn
bộc trực miền Nam. Và vì nhỏ, Miền ca dao chỉ đủ chứa những bài ca trong sáng, mang ý nghĩa tích cực, giàu nhân văn để bất kỳ ai cũng có thể đọc hiểu và thích thú ngâm nga.
Những bài ca dao đẹp đẽ ấy được sắp xếp trước sau theo hành trình đời người. Ca dao theo ta từ lúc được sinh ra trong mái gia đình rồi lớn lên vào đại học đối nhân xử thế, rồi tán tỉnh yêu đương, thất tình thất vọng, thành lập gia thất, nên nghĩa vợ chồng, sinh con đẻ cái, thương cha nhớ mẹ, bạc đầu khuất núi.
Bằng ca dao, với ca dao, mỗi cuộc đời như bay bổng hơn, đậm đà hơn, thi vị hơn và bình yên hơn.
Mỗi khi lật giở từng trang ca dao là mỗi lần được tắm táp trong thiêng liêng nguồn cội.
Tặng nhau ca dao là trao gửi một tấm lòng thơm thảo, mát lành.”
(Trích Lời tựa đầu Miền ca dao)
Miền ca dao – Sự góp nhặt trân trọng từ kho tàng ngôn ngữ dân gian của Việt Nam, sẽ là món quà quý gửi tặng nhau vào dịp sum vầy.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Miền Ca Dao Miễn Phí, Xem Sách Miền Ca Dao, Sách Miền Ca Dao Online, Đọc Miền Ca Dao Trên Điện Thoại, Đọc Sách Miền Ca Dao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Miền Ca Dao Cho Android - Iphone - IOS, Sách Miền Ca Dao Trực Tuyến Online, Xem Sách Miền Ca Dao Nhanh...