Đọc Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản)


Quyển sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Online

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản)
Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản)
Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng, thị trường bán lẻ Việt Nam nhiều năm qua vẫn duy trì kênh phân phối truyền thống thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ nhỏ và tự phát. Đồng thời họ cũng dự báo rằng doanh số bán lẻ của Việt Nam trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng, và thị trường bán lẻ Việt Nam có rất nhiều cơ hội, nhưng cũng sẽ không tránh được sự thâm nhập của các ông lớn trong ngành bán lẻ trên thế giới. Vậy làm thế nào các cửa hàng bán lẻ truyền thống, các siêu thị của Việt Nam có thể duy trì và phát triển trong tương lai?
Người ta vẫn ví hệ thống phân phối giống như những tiền đồn giữa vai trò quyết định trên con đường chinh phục thị trường của doanh nghiệp. Thế nhưng muốn xây dựng một mạng lưới tiền đồn mạnh thì phải có phương pháp, vừa khoa học, vừa khéo léo và sang tạo. Vậy doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để có được những điều đó?
Câu trả lời nằm trong cuốn sách nhỏ Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ nhưng giá trị thực tiễn vô cùng cao này.
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:
Lời giới thiệu
– Phần I. Doanh nghiệp bán lẻ – phân phối và khách hàng
– Phần II. Mô hình quản trị bán lẻ hiệu quả
– Phần III. Mô hình phân phối hiệu quả.


Đọc Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản), Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Online, Đọc Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start