bia_1_26.jpg
bia_1_26.jpg

Đọc Sách Mở Mắt Khi Hôn


Quyển sách Mở Mắt Khi Hôn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mở Mắt Khi Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mở Mắt Khi Hôn Online

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tay ba đầy duyên nợ và rắc rối của ba người trẻ tuổi: Hà Mi – An Huy – Sầu. Ước mơ tuổi trẻ, những vấp ngã đầu đời, những yêu, hận, tình, tiền đan xen với những khao khát và con đường đã chọn. Liệu con đường đó sẽ đi đến đâu? Vinh quang hay vực thẳm? Là kết thúc hay sự khởi đầu?

Trích đoạn

Tôi không hiểu sao Sầu và nhiều người khi nghĩ đến chuyện hãm hại người khách là nghĩ ngay đến mắm tôm. Với tôi đó là kiểu trả thù nhảm nhí của những kẻ tiểu nhân, vì khi bạn mang mắm tôm ném vào người khác, chính bạn phải chịu ngửi mùi nó trước tiên. Tôi không ném gì vào cuộc đời Sầu dù cho những vết thương lòng tôi và An Huy gây ra cho cô ấy là có thật, nhưng qua góc nhìn của một đứa con gái mới lớn, nó có vẻ bị bi kịch hóa gấp nhiều lần. Nhưng phải nỗi, chỉ cần một đứa con gái có tí nhan sắc, biết trang điểm hù dọa cánh đàn ông và thích gây sự chú ý bằng những phát ngôn gây sốc, nó kiểu gì cũng có người hâm mộ.


Đọc Sách Mở Mắt Khi Hôn Miễn Phí, Xem Sách Mở Mắt Khi Hôn, Sách Mở Mắt Khi Hôn Online, Đọc Mở Mắt Khi Hôn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mở Mắt Khi Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mở Mắt Khi Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mở Mắt Khi Hôn Trực Tuyến Online, Xem Sách Mở Mắt Khi Hôn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start