moi-dieu-ta-chua-noi-tai-ban-2014
moi-dieu-ta-chua-noi-tai-ban-2014

Đọc Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói


Quyển sách Mọi Điều Ta Chưa Nói đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mọi Điều Ta Chưa Nói với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Online

Trong tác phẩm này, Marc Levy đã kết giao thế giới lãng mạn và hư ảo như ông đã từng cho ta thưởng thức trong những tác phẩm trước của mình.
Trong chuyến phiêu lưu đầy những hồi hộp, những yêu thương, những hài hước, nhà văn dẫn ta theo sợi dây mối quan hệ giữa người cha và con gái và kể cho ta câu chuyện về tình yêu – điều duy nhất không bao giờ chết.

Vài ngày trước lễ cưới, Julia nhận được cú điện thọai từ thư ký riêng của bố. Đúng như cô dự cảm, Anthony Walsh – một doanh nhân thành đạt nhưng là một người bố xa cách – không thể tới dự lễ cưới của con gái. Ông đã qua đời. Sau lễ tang, Julia phát hiện ra ông còn dành cho cô một bất ngờ khác. Và từ đây bắt đầu hành trình kỳ lạ nhất đời cô: cùng với người cha vừa qua đời, Julia đi tìm lại chàng trai cô từng say đắm thuở còn là sinh viên của Trường Mỹ thuật Paris.

Hư ảo như Nếu em không phải một giấc mơ, sâu lắng như Em ở đâu?, gấp gáp như Kiếp sau, cộng với một cốt truyện độc đáo, Mọi điều ta chưa nói đã mang lại thành công quen thuộc cho Marc Levy – nhà văn của những câu chuyện tình.


Đọc Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Miễn Phí, Xem Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói, Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Online, Đọc Mọi Điều Ta Chưa Nói Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Trực Tuyến Online, Xem Sách Mọi Điều Ta Chưa Nói Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start