img940_6
img940_6

Đọc Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày


Quyển sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Online

Mỗi ngày dài hơn một ngày, tên tập sách, cũng là ẩn dụ về thời gian eo hẹp, luôn eo hẹp của một người trong cuộc sống. Một ngày chừng đó mà bao nhiêu sự việc, bao nhiêu cung bậc cảm xúc trước lo âu và hạnh phúc, bao nhiêu tình huống ngặt nghèo… đổ lên đầu một người… Mà chỉ có chừng ấy thời gian thôi…

Tác giả đã làm một việc rất quan trọng phía sau công việc của tổng biên tập hằng ngày khi điều hành tờ báo. Hầu như số báo nào cũng cần một bài viết có tính chất khái quát cho những sự kiện xảy ra trong ngày. Chọn lấy một sự kiện nổi bật để viết một bài vài trăm chữ, gần giống như phát ngôn của tờ báo trong ngày cho mục xã luận. Và bao nhiêu năm độc giả đã quen với bút danh Thăng Long, Văn Bông, Chân Phương… Có thể tính cấp thời của các bài viết làm người ta ít nhớ tới mấy ngày sau vì sự náo nhiệt của thông tin ở nhiều kênh khác. Nhưng khi đã tập hợp, đã chọn lọc từ hàng ngàn bài báo để thành một tập sách, người đọc vô cùng thú vị khi đọc lại những điều xảy ra từ nhiều năm trước.

Thú vị nhất là tính xâu chuỗi các sự kiện. Từ việc xảy ra trong nghị trường đến việc xảy ra ở các cơ quan, ở cá nhân mỗi người nắm trọng trách các ngành… Những bài báo đã ghi lại không khí một thời.

(Trích giới thiệu của nhà văn Lê Minh Khuê)


Đọc Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Miễn Phí, Xem Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày, Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Online, Đọc Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Trực Tuyến Online, Xem Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start