moi-ngay-mot-bai-hoc-mua-sach-hay-186x300.jpg
moi-ngay-mot-bai-hoc-mua-sach-hay-186×300.jpg

Đọc Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC


Quyển sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Online

MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC

Một năm có 365 ngày. Nếu mỗi ngày đều tốt đẹp, ta sẽ có một năm đầy ý nghĩa, từ đó kết thành cuộc đời trọn vẹn. Dù hiểu rõ vậy nhưng thực tế, trong đời sống thường nhật, khó mà có chuyện ngày nào cũng thuận buồm xuôi gió hết, phải vậy không?

Kết thúc một ngày, nhìn lại, có khi chúng ta thấy hài lòng vì mình đã làm tốt sống tốt, nhưng cũng có khi chúng ta tiếc nuối “phải chi mình làm thế này thì hay hơn”, “biết vậy đừng làm thế kia thì tốt rồi”. Nhưng thiết nghĩ, chính những khoảnh khắc đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại bản thân và không quên tự nỗ lực nâng cao tinh thần để ngày sau lại tốt hơn ngày trước.

Quyển sách Mỗi ngày một bài học được biên tập từ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh và quốc gia, xã hội mà người sáng lập Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP, Matsushita Konosuke, từng viết hoặc chuyện trò trong nhiều thời điểm khác nhau. Sách gồm 366 mẩu chuyện nhỏ tương ứng với mỗi ngày trong một năm, chuyển tải những thông điệp mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa mà Matsushita gửi gắm. Hi vọng, qua mỗi bài học mỗi ngày này của ông, bạn sẽ được tiếp thêm động lực vượt qua được những khó khăn phiền muộn, những băn khoăn trăn trở, để từ đó, từng ngày, từng năm đều khởi sắc, tốt đẹp và bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc.

Người ta gọi ông là Ông Thánh Kinh Doanh. Người ta kể ông vào 1 trong 12 người lập ra nước Nhật. Tên của ông không một người Nhật nào là chưa từng nghe qua. Sản phẩm điện mang thương hiệu Panasonic của ông có mặt trên toàn thế giới. Hàng loạt chính khách Nhật, mà trong số đó có thể kể đến nguyên Thủ Tướng Noda, từng là học trò của ông. Các công trình của ông rải rác khắp nước Nhật. Sách của ông liên tục xếp vào best-seller, và triết lý kinh doanh lẫn nhân sinh quan của ông luôn được các học giả nước ngoài tìm hiểu. Cậu bé Matsushita Konosuke từng bỏ học năm lên 10 vì gia cảnh khó khăn, đã trở thành người hùng của nước Nhật và để lại một gia sản vật chất và tinh thần khổng lồ cho đất nước này như thế.

 
*

*

. MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Miễn Phí, Xem Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC, Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Online, Đọc MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Trên Điện Thoại, Đọc Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Cho Android - Iphone - IOS, Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Trực Tuyến Online, Xem Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start