vet_thuong_thu_13
vet_thuong_thu_13

Đọc Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13


Quyển sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Online

Vết thương thứ mười ba là tuyển tập những truyện ngắn hay và được tâm đắc nhất của chính tác giả Trang Thế Hy – người từng được gọi là Nguyễn Tuân của Nam Bộ. Thật thú vị đến ngỡ ngàng khi chạm vào đâu cũng thấy đặc sệt những phương ngữ Nam bộ với  một không khí vấn vít đến lạ lùng cái quá khứ trong hiện tại.

Giả đò yêu là những rung động tinh tế nơi những tâm hồn non tơ của những đứa trẻ bắt đầu lớn như cánh chuồn mỏng manh khẽ rung lên trong sương sớm. Một chút nhân tình ấm áp với Nghệ thuật làm bố dượng khiến lòng người ấm áp. Về nhà trước cơn mưa hay một lần trái tim trốn chạy gánh nặng của nghĩa vụ để mãi mãi tâm hồn ướt đẫm cơn mưa nghiệt ngã ấy. Vết thương thứ mười ba cũng dẫn dắt người đọc theo cái lối nhẩn nha, cà kê quen thuộc của tác giả rồi bỗng chốc người đọc nhận ra mình đã bị lừa phải đối diện với cái khốc liệt mà chẳng hề có được lời cảnh báo trước. Mỗi vết thương là chứng tích của niềm vinh quang và nỗi đau đớn. Nhưng nỗi đau sẽ òa vỡ khi vinh quang phải đánh đổi bằng sự nhục nhã âm thầm.


Đọc Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Miễn Phí, Xem Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13, Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Online, Đọc Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Trực Tuyến Online, Xem Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start