1

Đọc Sách Mộng tinh khôi đến già


Quyển sách Mộng tinh khôi đến già đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mộng tinh khôi đến già với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Mộng tinh khôi đến già Online

3Mộng tinh khôi đến giàNhắn ngày thơ dại về chơi
Đêm rằng mộng đã tinh khôi đến già
 
Hạnh phúc nhiều lúc cũng đơn giản như từ nhà ra cánh đồng của người nông dân, từ trên núi xuống nương rẫy của đồng bào rẻo cao. Hạnh phúc sẵn có nhưng nhiều lúc tôi tìm những thứ nhầm tưởng sẽ mang lại hạnh phúc nhiều hơn nữa bằng ngã kiến và tình chấp trong nỗi hào nhoáng của danh vọng để rồi mang vác nặng nề khiến hành trình trở về nương cõi nhiệm mầu vốn là nguồn cội hạnh phúc vô biên của kiếp người trở nên xa vợi.
Ai cũng đi tìm quả hạnh phúc song phần nhiều đang thực hành sống với nhân khổ đau, bởi lẽ điều mầu nhiệm còn ẩn nơi vùng mờ tâm thức ta. Sự viết dẫu là chia sẻ chân lý không chừng cõng nghiệp nặng nề. Bởi  ngôn  ngữ  vốn  có sau hiện tượng để gọi tên sự vi diệu chứ ngôn ngữ không là sản phẩm có trước để chụp vào những huyền nhiệm cuộc sống. Mọi khái niệm và quy luật rút ra tuồng như chúng ta tạo cây cảnh  và  ngắm  nghía  qua  lăng  kính  hẹp  của vọng tâm. Ngôn ngữ luôn luôn được sản sinh vẫn bất lực trước sự biến hóa linh động của thiên nhiên, và quá trình dựng lập ngã chấp trong tôi luôn khởi từ việc nhốt hư không vào lâu đài ảo tưởng.
Nhụy NguyênGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Mộng tinh khôi đến già Miễn Phí, Xem Sách Mộng tinh khôi đến già, Sách Mộng tinh khôi đến già Online, Đọc Mộng tinh khôi đến già Trên Điện Thoại, Đọc Sách Mộng tinh khôi đến già Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Mộng tinh khôi đến già Cho Android - Iphone - IOS, Sách Mộng tinh khôi đến già Trực Tuyến Online, Xem Sách Mộng tinh khôi đến già Nhanh...