mot-cho-trong-doi.u2469.d20160831.t142021.644927.jpg
mot-cho-trong-doi.u2469.d20160831.t142021.644927.jpg

Đọc Sách Một Chỗ Trong Đời


Quyển sách Một Chỗ Trong Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Chỗ Trong Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Một Chỗ Trong Đời Online

Một người cha không bao giờ bước chân vào viện bảo tàng, chỉ đọc báo địa phương, không dùng gì khác ngoài con dao Opinel của riêng mình để ăn. Một người cha xuất thân nông dân rồi trở thành công nhân và cuối cùng là chủ một tiệm cà phê kiêm cửa hàng tạp phẩm. Một người cha luôn lo lắng bị nhầm “vị trí”. Cũng người cha ấy lấy làm tự hào về cô con gái nhờ được học hành tử tế mà đã đặt chân được vào giới tiểu tư sản. Nhưng đằng sau đó là khoảng cách, là những đớn đau, giằn vặt giữa cha và con.

Một chỗ trong đời là câu chuyện về cuộc đời người cha ấy, được kể lại dưới ngòi bút của cô con gái, một cách lạnh lùng nhất có thể, với lối viết hờ hững, không cảm xúc, như những gì xảy đến tự nhiên. Chính lối viết tưởng như giản dị ấy đã mang lại cho Annie Ernaux giải Renaudot năm 1984.


Đọc Sách Một Chỗ Trong Đời Miễn Phí, Xem Sách Một Chỗ Trong Đời, Sách Một Chỗ Trong Đời Online, Đọc Một Chỗ Trong Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Chỗ Trong Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Chỗ Trong Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Chỗ Trong Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Chỗ Trong Đời Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start