mot-chut-huong-xua
mot-chut-huong-xua

Đọc Sách Một Chút Hương Xưa


Quyển sách Một Chút Hương Xưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Chút Hương Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Một Chút Hương Xưa Online

Xuất thân là cô giáo dạy văn ở bậc trung học, khoảng mười năm gần đây cô giáo Lê Ngọc Lan mới bắt đầu viết văn. Dạy văn rồi viết văn.

Lê Ngọc Lan vẫn chỉ biết về những cái gì thân thuộc, gần cận với mình. Cô chỉ viết những gì mình biết kỹ càng và yêu mến nó. Một chút hương xưa là câu chuyện mang tâm tình và hình ảnh cô. Thằng siêu nhân là chuyện người bán đồ chơi trẻ con mà cô gặp gỡ hàng ngày ở nơi cư trú. Rếch và Mich ky là những con vật nuôi trong nhà. Người học trò cũ, Một đêm mất ngủ, Cô giáo Thành… cũng là những câu chuyện của cô, của bạn bè cô. Chúng có những nét chân thật, tinh tế và trên hết là chân thành và cảm động.

Nhà văn Ma Văn Kháng


Đọc Sách Một Chút Hương Xưa Miễn Phí, Xem Sách Một Chút Hương Xưa, Sách Một Chút Hương Xưa Online, Đọc Một Chút Hương Xưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Chút Hương Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Chút Hương Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Chút Hương Xưa Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Chút Hương Xưa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start