Đọc Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản)


Quyển sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Online

Một Cuộc Thi Chạy - The Race (Tái Bản)
Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản)
Một hôm, Thỏ Trắng và Rùa Vàng gặp nhau. Thấy Rùa chậm chạp bò từng bước, Thỏ cười bảo: “Sao chân anh ngắn thế? Tôi đi một bước bằng anh đi cả trăm bước ấy chứ.” Và thế là cuộc thi chạy bắt đầu! Liệu Thỏ Trắng nhanh nhẹn nhưng tự phụ vào đôi chân mình, hay Rùa Vàng chậm chạp nhưng nhẫn nại và tự tin sẽ về đích trước? Các bé hãy theo dõi cuộc đua nhé!
One day, the White Rabbit and the Yellow Tortoise saw each other. Seeing how slow the Tortoise was, Rabbit mocked: “What short legs you have! One step of mine equals to one hundred steps of yours.” So the race began!


Đọc Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản), Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Online, Đọc Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Cuộc Thi Chạy – The Race (Tái Bản) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start