mot-moi-tinh-o-dien-elysee.u335.d20160527.t143541.jpg
mot-moi-tinh-o-dien-elysee.u335.d20160527.t143541.jpg

Đọc Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee


Quyển sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Mối Tình Ở Điện Elysee với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Online

Một người đàn bà liên tiếp đầu độc chết bốn ông chồng, một vị tổng thống được ca tụng vì đời sống hôn nhân mẫu mực, một tay thủy thủ thô lậu cục mịch chỉ biết lao đầu vào công việc và một con buôn bại liệt chuyên cung cấp vật phẩm tôn giáo và đồ chơi tình dục.  Và bằng phép màu nào, hình ảnh Thánh nữ Rita, Đức Mẹ của những nỗi niềm tuyệt vọng, vốn xuất hiện tựa một viên kim cương đa diện trong những câu chuyện, đã trở thành người dẫn đường cho sự tồn tại của họ?

Bốn câu chuyện gắn kết với nhau. Bốn câu chuyện mang đến những điều bình thường và bất thường trong cuộc sống. Bốn câu chuyện xoáy sâu vào một câu hỏi: Liệu con người có được tự do hay phải chịu sự chi phối của số phận.

Năm 2010, tập truyện ngắn này của Eric-Emmanuel Schmitt đã đoạt giải Goncourt dành cho truyện ngắn của nước Pháp.


Đọc Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Miễn Phí, Xem Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee, Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Online, Đọc Một Mối Tình Ở Điện Elysee Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Mối Tình Ở Điện Elysee Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start