image.u547.d20161006.t163708.863884.jpg
image.u547.d20161006.t163708.863884.jpg

Đọc Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top


Quyển sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Online

Mỗi người, ở bất cứ thời điểm nào, đều có (ít nhất) một câu chuyện nào đó để kể, một suy nghĩ nào đó cần được chia sẻ. “Một người kể – Vạn người nghe – Triệu người tranh top” là cuốn sách ghi lại những câu chuyện như thế, một cuốn sách không phải của một người, mà là lời tâm sự của rất rất nhiều người.

Những bài viết trong cuốn sách sẽ vẽ nên cho bạn một bức tranh thật nhất, sống động nhất về đời sống sinh viên với rất nhiều cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm của lần đầu tiên: lần đầu tiên xa nhà, lần đầu tiên biết rung cảm và yêu thương một ai đó, lần đầu tiên biết bươn chải kiếm sống, lần đầu tiên hiểu giá trị của sức lao động, lần đầu tiên đứng trước những lựa chọn lớn lao…

Cuốn sách đậm chất sinh viên nhất, dí dỏm nhất, gần gũi nhất, nhưng cũng cho bạn những dư vị sâu sắc nhất về thời sinh viên đã qua, hay sắp tới. Mong rằng với cuốn sách này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù cuộc sống có khó khăn bao nhiêu, thì hành trình bạn đang trải qua sẽ luôn là hành trình tuyệt vời và khiến bạn nhớ mãi – là một dấu mốc quan trọng trong suốt những năm tháng sau này của bạn, để bạn hiểu, mình đã từng sống nhiệt huyết, chân thành, vui vẻ và cả… ngốc nghếch như thế.


Đọc Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Miễn Phí, Xem Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top, Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Online, Đọc Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Người Kể – Vạn Người Nghe – Triệu Người Tranh Top Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start