11136_p17484.jpg
11136_p17484.jpg

Đọc Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay


Quyển sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Online

” Nước Mỹ đưa tôi đến Việt Nam lần đầu vào năm 1968. Và vợ tôi đưa tôi trở lại đây 30 năm sau. Chuyến đi này dẫn đến vô số điều phức tạp. Nó khiến tôi lìa bỏ gia đình, bạn bè và cuộc sống đầy tiện nghi tại New York để đến Đà Nẵng, Việt Nam với một suy nghĩ rằng khó có khả năng rời khỏi nơi mà mình đã từng giết người.

Một số người nghĩ tôi điên. Một số khác nghĩ tôi bị hội chứng chiến tranh Việt Nam. Cũng có những người rất băn khoăn bối rối không hiểu tôi là thế nào. Cũng có thể có một số ít người nghĩ rằng đó là hành động đáng trân trọng.

Cuốn sách này miêu tả chi tiết về cuộc hành trình của tôi, nhưng nó còn là một cái gì hơn thế nữa. Nó là nỗ lực giao lưu với Việt Nam ngày hôm nay….” (Kenneth J. Herrmann, JR.)

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Miễn Phí, Xem Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay, Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Online, Đọc Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start