mot_thuo_1
mot_thuo_1

Đọc Sách Một Thuở


Quyển sách Một Thuở đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Thuở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Một Thuở Online

Một Thuở đã phủi đi lớp bụi của thời gian và làm sống lại những tháng ngày vẻ vang của quá khứ dân tộc. Bằng ngòi bút điêu luyện, lời văn có hồn, tác giả đã từng bước dẫn dắt người đọc vào từng trang lịch sử của Sai gòn – Gia Định với từng số phận, con người và các địa danh một thời.

Một Thuở là cuốn hồi ký mà tác giả Phạm Đình Trọng viết về các chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa – nơi đầu sóng ngọn gió. Không tươi sáng kiểu hào quang rực rỡ mà rõ ràng, thực tế. Những người lính hiên ngang đối diện kẻ thù, vững tay súng bảo vệ vùng biển thân yêu của Tổ quốc nhưng đằng sau sự kiên cường ấy, họ cũng ngổn ngang trăm mối tâm sự về gia đình, về cuộc sống riêng tư. Dưới ngòi bút của Phạm Đình Trọng những người lính hiện ra thật gần gũi, thân quen; xứng đáng với tên gọi anh Bộ đội Cụ Hồ.


Đọc Sách Một Thuở Miễn Phí, Xem Sách Một Thuở, Sách Một Thuở Online, Đọc Một Thuở Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Thuở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Thuở Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Thuở Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Thuở Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start