img015.u2751.d20170314.t171211.528143.jpg
img015.u2751.d20170314.t171211.528143.jpg

Đọc Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết


Quyển sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Online

Tác phẩm này là kết quả của khóa tu bốn ngày do Lama Zopa Rinpoche hướng dẫn tại Trung tâm Bảo tồn Truyền thống Đại thừa Illinois, Hoa Lỳ, vào tháng 8/1997. Sách gồm sáu chương, mỗi chương mang nội dung của một bài pháp thoại, giới thiệu về một phương diện tu tập mà người tu học cần trải nghiệm và đạt được. Vì là tuyển tập các bài giảng, quyển sách mang phong cách ứng dụng.

Các vấn đề trong tâm giới thiệu trong tác phẩm này bao gồm nghệ thuật đạt được mục đích trong cuộc sống, trải nghiệm tâm bồ đề, phát triển hai đức tính kiên nhẫn và lòng từ bi, nuôi dưỡng trái tim tốt, kỹ năng thực tập thiền định trên nền tảng tánh không.

Với mục đích giới thiệu Phật pháp từ kinh nghiệm thực tiễn, tác phẩm này có sức truyền dẫn và khai phóng cho người đọc, có tác dụng tăng trưởng nghị lực, góp phần thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.


Đọc Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Miễn Phí, Xem Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết, Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Online, Đọc Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Trên Điện Thoại, Đọc Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Cho Android - Iphone - IOS, Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Trực Tuyến Online, Xem Sách Một Trái Tim Chan Đầy Yêu Thương Và Hiểu Biết Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start